ข้อมูลส่วนตัว 
ชื่อ-นามสกุล
บุปผา ล้วนเล็ก
อาชีพ
ครู
กลุ่มสาระที่สอน
ภาษาไทย ศิลปะ
ชั้นปีที่สอน
ป.4 ป.5 
E-MAIL
flowers2502@gmail.com
ข้อความส่วนตัว 
เข้าสู่ระบบ
สุดยอดคุณครูค่ะ - วิไลวรรณ
ขอบคุณสำหรับคำชมจ้ะ คุณครูวิไลวรรณ - บุปผา
คุณครูมีอารมณ์ดีมากๆ - อุดมศักดิ์
สอนเด็กเล็ก ๆ ก็ต้องสนุกสนานไปกับเด็กค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาทักทายกัน - บุปผา
สอนเก่งมาก ครับ - ชัยวุฒิ
ขอบคุณสำหรับคำชมและกำลังใจค่ะ อยากให้คุณครูนำวิธีการจากวิดีโอนี้ ไปประยุกต์ใช้กับนักเรียนของคุณครูค่ะ จะได้ผลดีกว่า ขอบคุณอีกครั้ง - บุปผา
ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะคุณครู สกลนครขยายผลวันนี้ค่ะ ประทับใจมากเลยค่ะ - เขมณภัทร
ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณครูนำพาศิษย์ไปสู่เส้นชัยค่ะ - บุปผา
สื่อน่าสนใจค่ะ - วนิดา
สื่อแบบง่าย ๆ ค่ะ เชื่อว่าคุณครูทุกท่านก็สามารถจัดทำเองได้ ขอบคุณค่ะ - บุปผา
ยอดเยี่ยมเลยค่ะนำไปใช้สอนนักเรียนเข้าใจได้ง่ายสนุกมากๆๆขอบคุณอีกครั้งจ้า - นวพร
ขอบคุณจ้ะ น้องครูอ้วน เมษานี้คงได้พบกันนะจีะก - บุปผา
เยี่ยมมาก ยินดีด้วยค่ะ ขอให้โชคดีทำเพื่อเด็กต่อไปน่ะค่ะ - สุดา
ขอบคุณจ้ะคุณครูสุดา สู้ ๆ จ้ะ - บุปผา
เยี่ยมคะ - รัตติญา
ขอบคุณจ้าา - บุปผา
สุดยอด - มานะ
ขอบคุณจ้าา - บุปผา
ขอแผนการจัดการเรียนรู้ของคุณครูได้ไหมครับ จักเป็นพระคุณมากๆแก่กระผมเลยครับ สัญญาว่าจะนำมาใช้พัฒนาเด็กไทยอย่างสุดกำลังครับ - ภาณุพงศ์
เรียนน้องภานุพงศ์ ต้องขออภัยน้องที่พี่ตอบน้องล่าช้า สำหรับแผนการสอนนั้น ให้น้องไปคลิ็กที่หน้าแรก ตรง " คลังสื่อการสอน" แล้วเลือก ภาษาไทย ป.๓ จะมีแผนการสอนให้น้องเลือกดาวน์โหลดได้จ้ะ และก็ยังมีวิชาอื่น ๆ ที่น้องสนใจอีกด้วยนะจ๊ะ หรือหากน้องต้องการให้พี่ช่วยเพื่มเติมสิ่งใด ก็บอกได้นะจ๊ะ ขอบคุณที่น้องให้ความสนใจ ขอให้น้องโชคดีนะจีะ - บุปผา
ขอบคุณครับคุณครู ผมดาวน์โหลดมาแล้วเรียบร้อยครับ แผนดีมากๆ ผมขอถามอีกสัดนิดนะครับ คือผมไม่ได้จบการสอนไทยมา ค่อนข้างสับสนกับการวัดผลผู้เรียนมากครับ เราจะเก็บคะแนนเด็กได้จากแบบฝึกหัดในแผนเลยหรือต้องออกข้อสอบมาใหม่เพื่อวัดเด็กดีครับ ขอคำแนะนำจากครูด้วยครับ - ภาณุพงศ์
อีกเรื่องหนึ่งครับคือแผนภาคเรียนที่ ๑ มี ๑๙ หน่วย แต่ แผนภาคเรียนที่ ๒ มีแค่ ๘ หน่วย อันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอีกไหมครับ ขอบพระคุณคุณครูล่วงหน้ามากครับ สำหรับคำแนะนำดีๆ ครับ ^_^ - ภาณุพงศ์
ต้องขออภัยน้องภาณุพงค์ เป้นอย่างสูง ที่เพิ่งเ้ามาตอบข้อความของน้อง ล่าช้ามาก ขอตอบน้องดังนี้นะจ๊ะ เรื่องของการวัดและประเมินผลนั้น ในส่วนของคะแนนระหว่างเรียน หรือคะแนนเก็บ เราสามารถใข้จากแผนการสอนนี้ได้จ้ะ แต่จะทั้งหมดหรือไม่ น้องต้องกลับไปดูตัวชี้วัด ที่กำหนดไว้ด้วยจ้ะ หากในแผนนี้ยังไม่ครอบคลุม น้องก็คงต้องเพิ่มการวัดและประเมินผลเองอีกด้วย เพราะการวัดและประเมินผลนั้น นอกจากเราจะต้องดูตัวชี้วัดเป็นเกณฑ์แล้ว จะต้องคำนึกถึงศักยภาพของนักรเียนของคุณครูด้วยเป็นสำคัญ เพราะแผนการสอนนี้ เป็นเพียงแผนการสอนกลาง อาจจะไม่เหมาะกับเด้กทุก ๆ คนจ้ะ สำหรับเรื่องแผนการสอนภาคเรียนที่ 2 ชั้น ป.3 นั้น รบกวนน้องภาณุ ดูบทเรียนด้วยจ้ะว่า ภาษาไทย ป.3 นั้นมีกี่หน่วย เพราะ พี่ไม่ได้สอน ป.3 มาช่วยสอน ป.3 เฉพาะใน DLIT เท่านั้น จริง ๆ แล้ว พี่สอน ป.4 5 6 ในวิชาภาษาไทยจ้ะ หรือ ให้น้องลองนับจำนวนแผนการสอนกลางภาษาไทย ป.3 ที่ดาวน์โหลดแล้วนั้น ว่ามีจำนวนชั่วโมงสอนครบตามหลักสูตรหรือเปล่า ( 200 ชั่วโมง ) หรือเปล่าจ้ะ เอาอย่างนี้นะจ๊ะ มีข้อสงสัยอะไร หรือต้องการให้พี่ช่วยอะไร ให้ติดต่อพี่โดยตรง ทางโทรศัพท์ ได้เลยจ้ะ 085 - 7046267 พี่เองก้ไม่ได้จบเอกภาษาไทย แต่จบเอกบริหาร ฯ จ้ะ ขอบคุณที่ให้ความสนใจนะจ๊ะ และขอโทษอีกครั้งที่ตอบช้าไปมากจ้ะ - บุปผา
ขอบพระคุณคุณครูมากคร้าบบบบ ^_^ - ภาณุพงศ์
ด้วยความยินดีจ้ะ - บุปผา
Untitled Document
ห้องเรียน DLIT คลังสื่อการเรียนรู้ ชุมชนแห่งการเรียนรู้ คลังข้อสอบ ห้องสมุดดิจิทัล
  About Us   DLReport2017   DLThailand    
 
การพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศ (DLIT) โดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ สงวนลิขสิทธิ์ © 2559